Thứ sáu - 11/02/2022 10:41
Sáng thứ 4-09-02- 2022, Trường THCS Chu Văn An, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương Nhiệt liệt Chào mừng Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại trường.
Đoàn công tác gồm có:
Ông Nguyễn Văn Phúc – Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng các thầy cô thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Ông Nguyễn Lộc Hà – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương.
Ông Trần Sỹ Nam – Phó Chủ tịch UBNDTP Thủ Dầu Một.
Bà Nguyễn Thị Nhật Hằng – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Bương.
Bà Phạm Hoa Hoà – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP Thủ Dầu Một.
Chuyến công tác lần này của Bộ Giáo dục và Đào tạo là kiểm tra tình hình kiểm soát dịch bệnh Covid-19 ở các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh sau thời gian nghỉ tết Nguyên đán. Bên cạnh đó, đoàn công tác còn kiểm tra tình hình dạy học trực tiếp kết hợp với học trực tuyến dành cho học sinh học tại trường và học sinh vừa học vừa điều trị F0 tại nhà.
Qua nhận định của đoàn công tác, Trường THCS Chu Văn An trang bị đầy đủ các loại nước rửa tay khử khuẩn cho giáo viên và học sinh, kiểm tra nhiệt độ cho học sinh trước khi vào lớp, đảm bảo nguyên tắc 5K của Bộ Y tế; đảm bảo các thiết bị máy móc trong dạy học trực tiếp và dạy học trực tuyến. Tuy nhiên, các thiết bị dạy học trực tuyến còn hạn chế do nguồn kinh phí hạn hẹp. Đây cũng là điều mà UBND tỉnh Bình Dương và UBND thành phố Thủ Dầu Một cần quan tâm đầu tư nhằm đảm bảo lâu dài cho việc dạy học của trường được tốt hơn. Phát biểu tại cuộc họp, cô Diệp Thị Ngọc Dung – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khẳng định Trường THCS Chu Văn An luôn đóng một vai trò quan trọng trong công tác giáo dục của Phòng, của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương. Vì vậy, thay mặt nhà trường, cô Diệp Thị Ngọc Dung bày tỏ lòng biết ơn và mong muốn nhận được sự quan tâm, đầu tư, chỉ đạo sâu sát hơn nữa của Bộ Giáo dục và Đào tạo và các ban ngành nhằm đáp ứng kịp thời chất lượng giáo dục của nhà trường và của tỉnh Bình Dương.
Kết thúc chuyến công tác nhanh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp của lãnh đạo dành cho tập thể giáo viên và học sinh bởi sự tiếp đón chu đáo, chân thành và nồng hậu của nhà trường.
Dưới đây là một vài hình ảnh ghi lại chuyến thăm của đoàn công tác Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Cô Diệp Thị Ngọc Dung – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong cuộc họp

Ông Nguyễn Văn Phúc – Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo thăm lớp, thăm cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 sau dịp tết Nguyên đán.

Thực hiện: Trường THCS Chu Văn An