Học sinh trường THCS Chu Văn An, thành phố Thủ Dầu Một đạt giải thưởng Mỹ thuật các cấp

Thứ tư - 05/01/2022 17:37
Thực hiện văn bản số 973/SGDĐT-GDTrHTX V/v phát động cuộc thi “Vẽ tranh tuyên truyền về phòng, chống ma tuý” và tác hại của ma tuý năm 2021; văn bản số 49-CV HĐĐ “V/v triển khai cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi tỉnh Bình Dương năm 2021 chủ đề “Phép thuật winx – Cô vy mau đi”; văn bản số 18/TB TTVH, tổ Thể dục – Nhạc – Hoạ trường THCS Chu Văn An, thành phố Thủ Dầu Một phát động phong trào cuộc thi vẽ tranh đến tất cả các em học sinh trong trường.
     Sau một thời gian hưởng ứng, nhà trường đã chọn, gửi đi thi và đạt nhiều kết quả cao. Cuộc thi không chỉ có ý nghĩa phát hiện những học sinh có năng khiếu Mỹ thuật mà còn giúp các em có được một sân chơi bổ ích lành mạnh; giáo dục kĩ năng sống; giáo dục đạo đức tư tưởng cho học sinh biết sống có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng; biết nâng cao ý thức trong việc phòng, chống các tệ nạn xã hội; biết giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, thực hiện tốt 5K của Bộ Y tế trước đại dịch Covid-19; biết sống hoà nhập với cộng đồng; biết yêu quê hương và có tinh thần đoàn kết với quê hương, cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
     Những bức tranh phản ánh hiện thực cuộc sống hiện tại đã lay động được trái tim của nhiều người. Thông qua những nét cọ, các thầy cô dạy Mỹ thuật và các em học sinh trường THCS Chu Văn An hi vọng sẽ gửi đến mọi người nhiều thông điệp hữu ích và ý nghĩa.
Sau đây là một số giải thưởng đã đạt được của học sinh trường THCS Chu Văn An:
- Giải thưởng cuộc thi Mỹ thuật thiếu nhi Tỉnh Bình Dương: Tập thể đạt giải A, cá nhân đạt: 1B, 1C.
- Giải thưởng cuộc thi Mỹ thuật thiếu nhi cấp Thành phố Thủ Dầu Một: Tâp thể đạt 1 giải C, cá nhân: 5 KK.
- Phòng chống ma túy cấp Tỉnh: 1 giải KK.
- Phép thuật Winx cấp Tỉnh: 1 giải Nhất.
- Phòng chống Covid-19 do phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một tổ chức: 1 giải Nhất, 1 giải Ba.

Thực hiện: Tổ TD – Nhạc – Hoạ trường THCS CVA