Trường THCS Chu Văn An nhiệt liệt chào mừng đoàn lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương đến chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2021

Thứ ba - 23/11/2021 09:55
Được sự uỷ quyền của lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương, sáng thứ 6, ngày 18-11-2021, tại Hội trường THCS Chu Văn An, đại diện Ban Giám đốc và các thầy cô là chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương thăm và chúc mừng Ban Giám hiệu cùng toàn thể thầy cô trong trường nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của năm học 2021 – 2022.
Về phía lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương, có thầy Nguyễn Văn Phong – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng các thầy cô là chuyên viên trong Sở.
Về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thủ Dầu Một, có cô Phạm Hoa Hoà – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thủ Dầu Một.
Về phía nhà trường, có cô Diệp Thị Ngọc Dung – Hiệu trưởng nhà trường, cô Lâm Thị Mỹ Hương – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Kim Lưu Thủy – Chủ tịch công đoàn trường cùng Ban Chấp hành công đoàn trường và một số thầy cô trường THCS Chu Văn An.
Phát biểu tại buổi họp mặt, thầy Nguyễn Văn Phong – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương đã có những trao đổi đầy ý nghĩa trong công tác giảng dạy, đồng thời bày tỏ niềm tự hào về những kết quả đã đạt được của nhà trường trong năm học 2020 – 2021 vừa qua. Cũng trong buổi họp mặt này, thầy Nguyễn Văn Phong đặc biệt nhấn mạnh vai trò và tầm quan trọng của các thầy cô trong công tác giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục, nhất là trong thời điểm dạy học trực tuyến khi dịch bệnh vẫn chưa thể chấm dứt. Hiểu được nỗi khó khăn vất vả, thầy Nguyễn Văn Phong đã có những chia sẻ, những lời động viên đến tập thể thầy cô trong trường, mong muốn các thầy cô tiếp tục giữ được ngọn lửa đam mê với nghề dạy học, với sứ mệnh “Người gieo chữ” cho các thế hệ học sinh trường THCS Chu Văn An.
Đáp từ đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương, cô Diệp Thị Ngọc Dung –Hiệu trưởng nhà trường cũng bày tỏ niềm vinh dự của Ban Giám hiệu nhà trường, của công đoàn cơ sở cũng như các thầy cô trong trường. Cô cho rằng chính sự có mặt của quý lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh hôm nay vừa là nguồn động viên, khích lệ, vừa là nguồn cổ vũ cho tập thể giáo viên nhà trường tiếp tục giữ vững và phát huy hết khả năng trong đổi mới các phương pháp dạy học; giáo dục hình thành và phát triển nhân cách cho các em. Cũng trong buổi họp mặt này, thay mặt nhà trường, cô Diệp Thị Ngọc Dung mong muốn lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thủ Dầu Một quan tâm nhiều thêm nữa, tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học cũng như đời sống tâm tư của thầy cô, để thầy cô yên tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra trong năm học 2021 – 2022.
Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại trong buổi họp mặt Ngày Nhà giáo 20-11 đầy trang trọng và ấm áp tại Hội trường THCS Chu Văn An.
Thầy Nguyễn Văn Phong – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương phát biểu tại buổi họp mặt

Cô Phạm Hoa Hoà – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thủ Dầu Một phát biểu tại buổi họp mặt

Cô Diệp Thị Ngọc Dung – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi họp mặt

Thầy Nguyễn Văn Phong đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương  tặng hoa và quà tri ân các thầy cô trường THCS Chu văn An nhân Ngày Nhà giáo 20-11

Cô Diệp Thị Ngọc Dung – thay mặt nhà trường tặng lẵng hoa chúc mừng đoàn lãnh đạo Sở GDĐT .

Cô Phạm Hoa Hoà thay mặt lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Thủ Dầu Một đón nhận hoa tri ân của thầy cô trường THCS Chu Văn An nhân Ngày Nhà giáo 20-11

Một số hình ảnh khác trong buổi họp mặt

Thực hiện: CĐCS Trường THCS Chu Văn An