Trường THCS Chu Văn An họp mặt toạ đàm kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 năm học 2021 – 2022

Thứ tư - 24/11/2021 08:46
Thực hiện văn bản số 144/PGDĐT-TCCB V/v tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021, chiều thứ 7 ngày 20-11-2021, trường THCS Chu Văn An tổ chức toạ đàm kỉ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.
Buổi toạ đàm được thực hiện qua hai phương thức trực tiếp và trực tuyến.
Đến dự buổi toạ đàm có:
Về phía lãnh đạo UBND thành phố Thủ Dầu Một, có ông Phan Minh Tiến – chuyên viên Liên đoàn lao động thành phố Thủ Dầu Một.
Về phía Đảng uỷ – UBND phường Hiệp Thành có bà Nguyễn Thị Hồng Kim – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một.
Về phía Ban Đại diện cha mẹ học sinh có ông Đỗ Anh Long – trưởng Ban Đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Chu Văn An.
Về phía lãnh đạo nhà trường có cô Diệp Thị Ngọc Dung – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Lâm Thị Mỹ Hương – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường.
Về phía công đoàn cơ sở có cô Nguyễn Kim Lưu Thuỷ - Chủ tịch công đoàn trường THCS Chu Văn An.
Đặc biệt sự có mặt các cô được nghỉ hưu, cô chuyển công tác và tập thể quý thầy cô ở hai điểm cầu trực tiếp và trực tuyến.
Buổi toạ đàm có các nội dung:
Học sinh phát biểu tri ân thầy cô.
Tặng kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục.
Khen thưởng các cá nhân và tập thể có thành tích tiêu biểu.
Chia tay giáo viên được nghỉ hưu, giáo viên nghỉ việc, giáo viên chuyển trường.
Buổi tọa đàm là dịp các thế hệ giáo viên nhà trường cùng nhau ôn lại kỷ niệm, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Đồng thời cũng là dịp để các cấp ban ngành, những người làm công tác giáo dục ghi nhận và tôn vinh giá trị cao quý của người thầy đối với xã hội.
Trong không khí ấm áp của ngày lễ, hình ảnh xúc động, tình cảm quyến luyến của các cô đã được nghỉ hưu, được nghỉ việc vì lí do sức khoẻ, xin chuyển đến nơi công tác mới  hẳn sẽ đọng mãi trong lòng thầy cô đồng nghiệp. Tập thể nhà trường xin trân trọng kính chúc các cô thật nhiều sức khoẻ, luôn bình an và hạnh phúc trong cuộc sống.
Buổi toạ đàm diễn ra trong không khí ấm áp của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 “đặc biệt” do dịch bệnh covid-19 vẫn còn diễn biến hết sức phức tạp.

Giáo viên trường THCS Chu Văn An tham gia tiết mục văn nghệ tại Hội trường A UBND thành phố Thủ Dầu Một kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11

Một số hình ảnh tọa đàm tại trường THCS Chu Văn An

Lãnh đạo phường Hiệp Thành tặng lẵng hoa các thầy cô trường THCS Chu Văn An.

Gửi gắm bao tình cảm tri ân trong từng nét chữ, từng nét vẽ, các em cẩn thận, nắn nót thiết kế những tấm thiệp xinh xắn đáng yêu kính dâng thầy cô. Xin kính chúc quý thầy cô thật nhiều sức khoẻ, nhiều niềm vui cuộc sống.

Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học. (Comenxki)