Chi bộ trường THCS Chu Văn An thực hiện Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2021

Thứ sáu - 12/11/2021 18:58
Chi bộ trường THCS Chu Văn An thực hiện Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2021

Thực hiện Quyết định số 143-QĐ/TU của Ban thường vụ Thành uỷ thành phố Thủ Dầu Một, sự đồng ý của Ban Chấp hành Đảng ủy phường Hiệp Thành, sáng ngày 10-11-2021, Chi bộ trường THCS Chu Văn An, thành phố Thủ Dầu Một long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai quần chúng ưu tú là Phạm Văn Năm và Nguyễn Thùy Như Quỳnh.
Buổi kết nạp đảng viên mới do đồng chí Diệp Thị Ngọc Dung – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chủ trì. Tham dự buổi kết nạp đảng viên trực tiếp có đồng chí Lâm Thị Mỹ Hương – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ nhà trường tham dự trực tuyến.
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, các thủ tục quy định của Lễ kết nạp đảng viên mới. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, hai quần chúng ưu tú là Phạm Văn Năm và Nguyễn Thuỳ Như Quỳnh đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, tiếp tục phấn đấu cho lí tưởng và sự nghiệp vẻ vang của Đảng thông qua công tác giáo dục và các hoạt động của đoàn trường; tích cực đóng góp ý kiến xây dựng đảng ngày càng vững mạnh, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Sau khi trao quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Phạm Văn Năm và đồng chí Nguyễn Thuỳ Như Quỳnh, đồng chí Diệp Thị Ngọc Dung - Bí thư Chi bộ đã nêu rõ nhiệm vụ và quyền lợi của người đảng viên mới cũng như giao nhiệm vụ cho các đảng viên chính thức trong tổ chuyên môn Toán là đồng chí Trần Thị Bích Ngọc tổ trưởng Tổ Đảng và đồng chí Nguyễn Thị Phương Dung tổ trưởng tổ Đảng môn TD-Họa-Nhạc- Văn phòng tiếp tục bồi dưỡng, giúp đỡ đảng viên dự bị hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới.
Chi bộ trường THCS Chu Văn An tính đến tháng 11-2021 đã có 61 đảng viên, trong đó có 56 đảng viên chính thức. Điều đó cho thấy sự lớn mạnh của chi uỷ, của tập thể các đảng viên trong chi bộ luôn nỗ lực, tạo mọi điều kiện tốt nhất nhằm phát triển đội ngũ đảng viên mới hàng năm.
Sau đây là một số hình ảnh ghi lại tại buổi lễ kết nạp đảng viên mới.

210709a38e55460b1f44

Đồng chí Hoàng Thị Thanh Tú – Dẫn chương trình buổi lễ

Đồng chí Diệp Thị Ngọc Dung đọc và trao quyết định cho đồng chí Phạm Văn Năm

Đ/c  Diệp Thị Ngọc Dung đọc và trao quyết định cho đ/c Nguyễn Thùy Như Quỳnh

Đồng chí Phạm Văn Năm đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Nguyễn Thuỳ Như Quỳnh đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Diệp Thị Ngọc Dung phát biểu giao nhiệm vụ cho Đảng viên.

Thực hiện: Chi bộ trường THCS Chu Văn An