Biểu dương cô Dương Ngọc Thùy Dương – Giáo viên Trường THCS Chu Văn An, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương được khen thưởng Chương trình “01 triệu Sáng kiến – nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm, chiến thắng đại dịch, Covid-19.”

Thứ bảy - 21/05/2022 17:46
Sau một thời gian triển khai thực hiện Chương trình “01 triệu Sáng kiến – nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm, chiến thắng đại dịch, Covid-19” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương đã phát động phong trào này đến tất cả các cơ quan ban ngành, các cơ sở giáo dục trong địa bàn tỉnh. Nhờ làm tốt công tác định hướng, tuyên truyền, các tập thể và cá nhân đã tham gia với số lượng đáng kể.
Để ghi nhận những đóng góp của các đoàn viên công đoàn tham gia cuộc thi, sau khi chọn lựa ra những sản phẩm sáng kiến có chất lượng, sáng thứ 5-05-5-2022, Ủy Ban Nhân dân tỉnh Bình Dương phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương đã tổ chức Lễ khen thưởng Chương trình “Sáng kiến - nỗ lực, vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” cho các cá nhân và tập thể tại Trung tâm Hội nghị triển lãm tỉnh Bình Dương.
Trong đợt khen thưởng này, cô Dương Ngọc Thùy Dương, giáo viên Trường THCS Chu Văn An, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương vinh dự được công nhận Bằng khen của Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương trao tặng. Đây cũng là giải thưởng duy nhất của Công đoàn cơ sở ngành Giáo dục thành phố Thủ Dầu Một đạt được. Sáng kiến có tên gọi là “Áp lực học đường”. Sáng kiến đã phản ánh chân thực thực trạng áp lực học tập, điểm số, thành tích học sinh phải đạt được, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh, học sinh phải trải qua một thời gian dài học online (trực tuyến). Sáng kiến có tính mới, đưa ra các giải pháp có tính khả thi, phù hợp với thực tế địa phương và thực tiễn cuộc sống hiện nay.
Đây là đợt thứ 2 Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương phát động cuộc thi trực tuyến. Phong trào có ý nghĩa phát hiện, biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích tham gia Chương trình. Đồng thời tôn vinh những người đã tạo ra các giá trị tri thức phục vụ cho đất nước và cho cộng đồng.
Thành tích đạt được của cô Dương Ngọc Thùy Dương không chỉ có ý nghĩa động viên, khích lệ, tôn vinh thành quả đạt được của cô, mà còn là niềm tự hào của Trường THCS Chu Văn An nói riêng, của Công đoàn cơ sở ngành Giáo dục thành phố Thủ Dầu Một nói chung; là động lực để cá nhân cô và tập thể nhà trường tiếp tục phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao hơn trong các đợt thi trực tuyến tiếp theo của Chương trình “01 triệu sáng kiến” do Liên đoàn Lao động các cấp phát động.