Chi bộ Trường THCS Chu Văn An, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương tổ chức thành công Đại hội Lần thứ XXII nhiệm kì 2022 – 2025

Thứ ba - 28/06/2022 06:43
Thực hiện quy định tại khoản 3 Điều 24 Điều lệ Đảng; thực hiện kế hoạch số 34 -KH/ĐU ngày 13/4/2022 của Đảng ủy phường Hiệp Thành về kế hoạch tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2022-2025. Được sự đồng ý của Đảng ủy, sáng thứ 6-18-6-2022 chi bộ THCS Chu Văn An tiến hành tổ chức đại hội lần thứ XXII nhiệm kỳ (2022-2025).
Tham dự Đại hội gồm:
* Về phía Đảng uỷ phường Hiệp Thành, có:
- Đồng chí: Nguyễn Thị Hồng Kim - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Hiệp Thành.
- Đồng chí: Đoàn Thành Phương - Ủy viên Ban Thường vụ, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự phường Hiệp Thành.
- Đồng chí Lý Ngọc Minh – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên – Phụ trách Chi bộ Trường THCS Chu Văn An.
- Các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy phường Hiệp Thành.
* Về phía khách mời có các đồng chí đại diện cho 3 Chi bộ trường học đóng trên địa bàn Phường Hiệp Thành: Tiểu học Hiệp Thành, Tiểu học Lê Hồng Phong, Mầm non Sao Mai.
   - Đại diện Chi bộ Thừa Phát Lại, Chi bộ Công An, Chi bộ Phòng khám Bạch Đằng, Chi bộ Qũy Tín dụng.
* Cùng sự có mặt của 60 đồng chí đảng viên trong Chi bộ Trường THCS Chu Văn An.
Đại hội nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo, điều hành của chi bộ nhiệm kỳ qua và quyết định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2022 - 2025, đồng thời bầu chi ủy mới có đủ đức, đủ tài để lãnh đạo, điều hành chi bộ thực hiện Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ sắp tới.
Bằng sự chuẩn bị kĩ lưỡng các văn kiện, thái độ làm việc nghiêm túc, thực hiện đúng đủ theo quy trình của một đại hội chi bộ, Chi bộ Trường THCS Chu Văn An đã tổ chức thành công đại hội lần thứ XXII nhiệm kì 2022 -2025. Không khí làm việc tập trung dân chủ, các hoạt động diễn ra công khai minh bạch, đại hội đã bầu ra Chi ủy, Bí thư Chi bộ là đồng chí Diệp Thị Ngọc Dung – Hiệu trưởng nhà trường, Phó Bí thư Chi bộ là đồng chí Lâm Thị Mỹ Hương – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các ủy viên trong chi bộ là đồng chí Nguyễn Văn Hiệp, đồng chí Hoàng Văn Quế, đồng chí Hoàng Thị Thanh Tú với số phiếu tuyệt đối và tương đối trong nhiệm kì mới. Cũng trong buổi đại hội chi bộ lần này, các thành viên trong Chi ủy xin hứa sẽ cố gắng nỗ lực quyết tâm thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kì tới với các thành tích cao nhất, xứng đáng là Chi bộ kiểu mẫu của các cấp đảng ủy.

Đồng chí Diệp Thị Ngọc Dung – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao quà lưu niệm cho đội văn nghệ

Nghi thức Chào cờ - hát Quốc ca – Quốc tế ca

Đồng chí Nguyễn Văn Hiệp - Ủy viên -  thông qua chương trình Đại hội

Đồng chí Lâm Thị Mỹ Hương – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua nội quy, qui chế làm việc

Đồng chí – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc đại hội

Đồng chí  Phạm Thị Lê Huỳnh – Tổ đảng tổ Hóa – Sinh – CN trình bày tham luận

Đồng chí Dương Thị Ngọc Trang - Tổ đảng tổ Lý – Tin trình bày tham luận

Đồng chí Phạm Văn Năm –Bí thư Chi đoàn – Tổ đảng VP –TD – H – N trình bày tham luận

Đồng chí Đậu Thị Thu Hằng – Tổ đảng tổ Sử - Địa – GD trình bày tham luận

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Kim - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Hiệp Thành trao lẵng hoa chúc mừng đại hội

Đồng Chí Nguyễn Kim Lưu Thủy – Tổ trưởng tổ kiểm phiếu (bên phải, trên bục phát biểu)

Sau đây là một số hình ảnh các đồng chí đảng viên bỏ phiếu bầu cử
Thùng phiếu trống đã được công khai kiểm tra

Tổ kiểm phiếu làm việc dưới sự dám sát của đồng chí Lý Ngọc Minh – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên – Phụ trách Chi bộ Trường THCS Chu Văn An.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Kim - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Hiệp Thành tặng hoa các đồng chí trong Chi ủy nhiệm kì mới 2022 – 2025

Đồng chí Diệp Thị Ngọc Dung – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt chi ủy nhiệm kì 2022 – 2025 đưa ra lời hứa quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ trong nhiệm kì tới.
Thực hiện: Chi bộ Trường THCS Chu Văn An