Trường THCS Chu Văn An, thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương Tổng kết năm học 2023 – 2024

Thứ sáu - 14/06/2024 13:55
áng thứ hai, ngày 28-5-2024, Trường THCS Chu Văn An thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2023- 2024; Lễ Tri ân và Trưởng thành cho học sinh khối lớp 9 niên khóa 2020 – 2024.
Buổi lễ có sự hiện diện của các vị khách quý là ông Trần Sỹ Nam – UV.BTV Thành ủy – Phó Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một; bà Phạm Hoa Hòa – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thủ Dầu Một; ông Lê Hồng Quân – Chuyên viên Thành đoàn thành phố Thủ Dầu Một; ông Lê Hoàng Minh – Bí thư Đảng ủy phường Hiệp Thành; ông Lý Ngọc Minh – Bí thư Đoàn phường Hiệp Thành; bà Lê Minh Hằng – Giám đốc Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ tỉnh Bình Dương; bà Karen Hamilton Nguyễn – Giáo viên Ngoại ngữ Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Bình Dương; cô Diệp Thị Ngọc Dung – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường, cô Lâm Thị Mỹ Hương – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cô Nguyễn Thị Lan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các vị khách ở các đơn vị khác cùng Ban Đại diện Hội Cha mẹ học sinh trường THCS Chu Văn An.
Trước khi mở đầu buổi Lễ Tổng kết năm học 2023 – 2024 là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các cô trò Trường THCS Chu Văn An. Tiếp đến là Nghi thức Chào cờ. Không khí trang nghiêm cũng đã bắt đầu cho buổi lễ tổng kết năm học. Cô Diệp Thị Ngọc Dung – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường thông qua Tóm tắt Báo cáo Tổng kết năm học 2023 – 2024. Trong bản Báo cáo, Hiệu trưởng đặc biệt nhấn mạnh: để đạt được các thành tích như năm học này, không thể không kể đến sự phấn đấu nỗ lực, sự tận tâm, tận tụy và tận lực của các thầy cô dành cho các em học sinh và Nhà trường. Qua đây, thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, cô Diệp Thị Ngọc Dung xin ghi nhận sự cố gắng của tất cả quý thầy cô trong Hội đồng Sư phạm Nhà trường và mong muốn quý thầy cô tiếp tục phát huy các thành tích ở năm học 2024 – 2025.
Liền sau phần Báo cáo Tổng kết năm học 2023 – 2024 của cô Diệp Thị Ngọc Dung, cô Lâm Thị Mỹ Hương – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc quyết định khen thưởng Học sinh giỏi cấp Thành phố (Lương Thế Vinh, Sao Khuê); khen thưởng Học sinh giỏi năm học 2023 – 2024 (05 hạng đầu); khen thưởng học sinh đạt giải TDTT, Mỹ thuật các cấp; tặng học bổng cho học sinh nghèo – khó khăn vượt khó. Số lượng học sinh giỏi nhiều, học sinh đạt giải thưởng ở các môn năng khiếu của các cấp luôn đứng Nhất, Nhì, Ba càng khẳng định quyết tâm giữ vững thành tích của các năm học trước và Kế hoạch Giáo dục đã đề ra trong năm học 2023 – 2024 thành công tốt đẹp.
Trước đó, sáng thứ bảy, ngày 18-5-2024, Nhà trường cũng đã tổ chức Lễ Tổng kết, Tri ân và Trưởng thành cho học sinh khối lớp 9 niên khóa 2020 – 2024. Trong Lễ tri ân và Trưởng thành, ngoài việc khen thưởng các thành tích đã đạt được, các em đặc biệt được có cơ hội bày tỏ lòng biết ơn của các em với ông bà, cha mẹ và các thầy cô, được Ban Giám hiệu Nhà trường và các thầy cô trong trường tổ chức sinh nhật tuổi 15, đánh dấu sự trưởng thành của mình trước sự chứng kiến của ông bà, cha mẹ và người thân. Không khí xúc động, chân thành và ấm áp của buổi lễ, các em cũng đã đưa ra quyết tâm sẽ nỗ lực cố gắng hết mình để bước vào giai đoạn quan trọng, đạt được kết quả cao nhất trong Kỳ thi Tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2024 – 2025.
Kết thúc một năm học, nhìn lại quá trình thực hiện, Nhà trường rất đỗi tự hào vì những thành tích đã đạt được của các cá nhân và tập thể Cán bộ, viên chức Nhà trường, của các em học sinh ở tất cả các khối lớp. Xin kính chúc quý thầy cô và em các học sinh có một mùa hè thật vui vẻ, ý nghĩa và bổ ích; các em học sinh lớp 9 bình tĩnh, tự tin làm tốt các bài thi và đạt kết quả như ý nguyện!

Thực hiện: Trường THCS Chu Văn An, TP. TDM