Trường THCS Chu Văn An, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương Khai giảng năm học mới 2024 – 2025

Thứ sáu - 06/09/2024 07:59
Thực hiện văn bản số 617/TB-UBND V/v dự Lễ Khai giảng năm học 2024 – 2025, Ngày Hội đến trường năm học 2024 – 2025 trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một, hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới, sáng thứ năm, ngày 05-9-2024, tập thể Ban Giám hiệu, thầy cô giáo cùng gần 2000 học sinh Trường THCS Chu Văn An, thành phố Thủ Dầu Một long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2024 – 2025.
Đến dự Lễ Khai giảng năm học, về phía khách mời, Nhà trường vinh dự đón tiếp bà Trương Thị Bích Hạnh - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Bình Dương; ông Nguyễn Văn Phong – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương; bà Hồ Thị Kim Nhung – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Thủ Dầu Một, bà Phạm Hoa Hoà – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thủ Dầu Một; ông Lê Hoàng Minh – Bí thư Đảng ủy phường Hiệp Thành, ông Trần Hà Hải – Phó Chủ tịch UBND phường Hiệp Thành, các ông bà đại diện các phòng ban thuộc UBND phường Hiệp Thành và các ông bà thuộc các đơn vị tài trợ.
Về phía Nhà trường có: Cô Diệp Thị Ngọc Dung – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường, cô Lâm Thị Mỹ Hương – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cô Nguyễn Thị Lan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cô Nguyễn Kim Lưu Thủy – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nhà trường, ông Đỗ Anh Long – Hội trưởng Hội Cha mẹ học sinh Trường THCS Chu Văn An cùng các thầy cô giáo trong Hội đồng Nhà trường, các em học sinh tiêu biểu khối lớp 7, 8, 9, đặc biệt là tất cả các em học sinh lớp 6 – đầu cấp đều tham dự.
Khai giảng năm học được chia thành hai phần là phần “Lễ” và phần “Hội”. Ở phần “Lễ”, trong không khí trang nghiêm và xúc động, ông Lê Hoàng Minh – Bí thư Đảng ủy phường Hiệp Thành đọc thư Tổng Bí thư TƯ ĐCSVN – Chủ tịch nước Tô Lâm gửi Ngành Giáo dục nhân dịp Khai giảng năm học mới 2024 – 2025. Tiếp sau phần đọc thư của Bí thư Đảng ủy phường, cô Diệp Thị Ngọc Dung – Bí thư Chi bộ  – Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn Khai giảng năm học 2024 – 2025. Trong diễn văn, cô Diệp Thị Ngọc Dung nhấn mạnh chủ đề năm học 2024 – 2025: Kỷ cương, trách nhiệm, đổi mới không ngừng, nâng cao chất lượng” để thầy trò Trường THCS Chu Văn An cùng nhau thực hiện thật tốt và hiệu quả.
Kết thúc bài diễn văn, cô Diệp Thị Ngoc Dung bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến quý lãnh đạo tỉnh Bình Dương, quý lãnh đạo địa phương, quý lãnh đạo Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Thủ Dầu Một cùng các quý vị đại biểu đã luôn đồng hành, sát cánh trong mọi hoạt động giáo dục với Nhà trường. Qua đây, thay mặt Nhà trường, cô Diệp Thị Ngọc Dung mong muốn quý lãnh đạo các ban ngành tiếp tục đồng hành, sát cánh, hỗ trợ Nhà trường trong mọi hoạt động, giúp Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và các mục tiêu giáo dục trong năm học 2024 – 2025.
Trước thềm năm học mới 2024 – 2025, cùng với tâm thế thi đua đạt các thành tích đề ra, bằng năng lực chuyên môn cao, bằng lòng nhiệt tình, bằng tình thương và trách nhiệm, tập thể Ban Giám hiệu Nhà trường và các thầy cô giáo Trường THCS Chu Văn An, thành phố Thủ Dầu Một sẽ nỗ lực không ngừng, ra sức dạy tốt, học tốt, phát huy truyền thống vẻ vang của Nhà trường, quyết tâm thực hiện nhiệm vụ mới, thắng lợi mới năm học 2024 – 2025.
Liền sau phần “Lễ”, các hoạt động trong phần “Hội” như “ném bóng vào rổ”, “kéo co”, “giữ bóng thăng bằng” cũng diễn ra sôi nổi, vui nhộn, an toàn, lành mạnh nhằm sẵn sàng cho một năm học mới tràn đầy năng lượng.
Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận trong buổi Lễ Khai giảng năm học 2024 – 2025 của Trường THCS Chu Văn An.

Thực hiện: Trường THCS Chu Văn An, TP. TDM