Trường THCS Chu Văn An, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương tổ chức họp mặt Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ tư - 29/11/2023 06:55
Căn cứ kế hoạch số 2844/KH – PGDĐT ngày 27 tháng 10 năm 2023 của Phòng GDĐT thành phố Thủ Dầu Một về việc tổ chức kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều thứ 7 ngày 18-11-2023, Trường THCS Chu Văn An tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm 41 năm Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20-11.
Về dự buổi họp mặt có các khách mời là ông Nguyễn Huy Hùng – Chuyên viên Phòng GDĐT thành phố Thủ Dầu Một, ông Phạm Văn Dũng – Chuyên viên Phòng GDĐT thành phố Thủ Dầu Một; ông Ngô Đăng Huy – Phó Bí thư Thành Đoàn – Phó Chủ tịch Hội đồng đội thành phố Thủ Dầu Một; bà Lê Thị Kim Cúc – Phó Bí thư Đảng ủy phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, ông Nguyễn Hoàng Khánh – Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường Hiệp Thành, bà Nguyễn Thị Bích Hằng – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường Hiệp Thành, bà Nguyễn Thị Như Tâm – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Hiệp Thành; bà Nguyễn Thị Thùy Trang – Trưởng phòng Tuyển sinh Trung tâm Anh ngữ ILa, bà KAREN HAMILTION Nguyễn – Giảng viên Viện Bolt – Trường Đại học Bình Dương, bà Phạm Hoàng Thụy Vy – Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Gia, bà Vương Kim Loan – Trưởng phòng Bảo hiểm số 1 – Công ty Bảo Việt Bình Dương; ông Đỗ Anh Long – Hội trưởng Hội phụ huynh; cô Diệp Thị Ngọc Dung – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường, cô Lâm Thị Mỹ Hương – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cô Nguyễn Thị Lan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô giáo là hưu trí từng công tác tại Trường cùng các thầy cô giáo Trường THCS Chu Văn An, thành phố Thủ Dầu Một.
Buổi họp mặt nhân Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20-11 là dịp để các thế hệ thầy cô giáo được gặp gỡ, trò chuyện, thăm hỏi thân tình về những câu chuyện trong nghề dạy học và trong cuộc sống. Về thăm lại mái trường xưa, các thầy cô đã nghỉ hưu không khỏi tự hào về truyền thống Nhà trường vẫn luôn được gìn giữ và phát huy, các thầy cô giáo không khỏi xúc động khi được gặp lại nhau, cùng nhau ôn lại những kỉ niệm nơi đây đã từng công tác. Tại buổi tọa đàm, thay mặt Nhà trường, cô Diệp Thị Ngọc Dung – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định vai trò và tầm quan trọng của các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo của nhiều thế hệ là rất lớn đối với sự phát triển của Nhà trường. Thay mặt Nhà trường, cô Diệp Thị Ngọc Dung xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý thầy cô đã nghỉ lưu, các cấp lãnh đạo địa phương, các quý vị Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thủ Dầu Một, các cơ quan ban ngành có liên quan, đại diện Hội cha mẹ học sinh đã luôn quan tâm tích cực, hỗ trợ và đồng hành trong tất cả các hoạt động của Nhà trường.
Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí đầm ấm và đông vui, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền địa phương, của Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thủ Dầu Một đối với Nhà trường trong công tác tổ chức và thực hiện các hoạt động kỉ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo. Hoạt động này có ý nghĩa to lớn đối với tập thể Nhà trường, là động lực để Nhà trường không ngừng cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của địa phương và thành phố.

Thực hiện: Trường THCS Chu Văn An, TP. TDM