Trường THCS Chu Văn An

Chi bộ Trường THCS Chu Văn An, thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Hội nghị tổng kết công tác chi bộ năm 2021

Thực hiện chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một; thực hiện kế hoạch công tác của Chi bộ Trường THCS Chu Văn An, chiều thứ 6-31-12-2021 Chi bộ Trường THCS Chu Văn An tổ chức Hội nghị tổng kết công tác chi bộ năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Diệp Thị Ngọc Dung – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả các đảng viên trong chi bộ.
Bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến, Hội nghị được nghe các ý kiến phát biểu của đồng chí Diệp Thị Ngọc Dung – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; những lời động viên, góp ý chân thành của đồng chí với chi bộ về những điều đã làm được trong năm 2021, đồng thời nghe triển khai phương hướng nhiệm vụ của Chi bộ trong năm 2022.
Thay mặt Chi uỷ, đồng chí Diệp Thị Ngọc Dung – Bí thư Chi bộ mong muốn toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức trong trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà chi bộ đã đề ra trong năm 2022.
Hội nghị cũng đã tuyên dương các đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2021. Sau đây là danh sách các đảng viên trong chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2021.

1. DANH SÁCH ĐẢNG VIÊN HTXSNV ĐẢNG ỦY PHƯỜNG KHEN NĂM 2021
Số TT Họ và tên Ghi chú
1 Diệp Thị Ngọc Dung ĐV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021
2 Đoàn Thị Thanh Bình ĐV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021