Đoàn viên công đoàn Trường THCS Chu Văn An, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương tiếp tục tham gia “Giải bóng chuyền công nhân viên chức lao động thành phố Thủ Dầu Một năm 2023” và vào vòng chung kết

Thứ sáu - 11/08/2023 08:17
Tiếp tục thực hiện Kế hoạch Tổ chức Giải Bóng chuyền Nam, Nữ công nhân viên chức, người lao động thành phố Thủ Dầu Một năm 2023, thứ 4-09-8-2023, các đội bóng chuyền dẫn đầu bảng vòng loại tiếp tục tham gia vòng tứ kết, bán kết và chung kết của giải đấu.
Tham gia vòng tứ kết, buổi sáng cùng ngày, tại Nhà đa năng Trường THCS Tương Bình Hiệp, thành phố Thủ Dầu Một, đội tuyển bóng chuyền Nữ Trường THCS Chu Văn An gặp đội tuyển bóng chuyền Nữ Trường THCS Trần Bình Trọng. Kết quả đội tuyển Nữ Trường THCS Chu Văn An thắng tuyển Nữ Trường THCS Trần Bình Trọng với tỉ số 2-0 và giành tấm vé vào vòng bán kết. Buổi chiều, đội tuyển bóng chuyền Nữ Trường THCS Chu Văn An gặp đội tuyển Nữ Trường THCS Hòa Phú và giành chiến thắng với tỉ số 2-0, giành tấm vé vào chung kết Nữ khối THCS.
Cùng buổi sáng hôm qua, ở vòng bán kết, ngày 09/8/2023, tại Nhà đa năng Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai, đội tuyển Nam Trường THCS Chu Văn An gặp đội tuyển Nam Trường THCS Tương Bình Hiệp. Kết quả đội tuyển Nam Trường THCS Chu Văn An thắng đội tuyển Nam Trường THCS Tương Bình Hiệp với tỉ số 2-0 và vào bán kết. Buổi chiều cùng ngày, đội tuyển bóng chuyền Nam Trường THCS Chu Văn An gặp đội tuyển Nam Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai, kết quả đội tuyển bóng chuyền Nam Trường THCS Chu Văn An giành chiến thắng đội tuyển Nam Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai với tỉ số 2-0 và giành tấm vé vào vòng chung kết Nam khối THCS.
Sau chiến thắng ở cả hai vòng tứ kết và bán kết, chiều nay, thứ 5-10-8-2023, tại Nhà đa năng Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Thủ Dầu Một, các đội tuyển của Trường THCS Chu Văn An tiếp tục thi đấu tranh giải Nhất, Nhì ở cả hai nội dung Nam và Nữ.
Đội tuyển bóng chuyền Nữ Trường THCS Chu Văn An trong trang phục áo đỏ cam quần xanh đen, gặp đội tuyển bóng chuyền Nữ Trường THCS Nguyễn Viết Xuân trong trang phục áo vàng, quần đen. Kết quả đội tuyển Nữ Trường THCS Nguyễn Viết Xuân giành chiến thắng đội tuyển Nữ Trường THCS Chu Văn An với tỉ số 2-0. Mặc dù đội tuyển Nữ không giành được chức vô địch, nhưng ở mùa giải này, đội tuyển Nữ Trường THCS Chu Văn An đã giành được giải Nhì, cao hơn một giải so với những mùa giải trước. Kết quả này đáng được khen ngợi đối với đội tuyển Nữ của trường chúng ta.
Về phía đội tuyển bóng chuyền Nam Trường THCS Chu Văn An, các cầu thủ trong trang phục áo vàng quần đen gặp đội tuyển bóng chuyền Nam Trường THCS Phú Cường trong trang phục áo xanh, quần xanh. Kết quả đội tuyển Nam Trường THCS Chu Văn An giành chiến thắng thuyết phục trước đội tuyển Nam Trường THCS Phú Cường với tỉ số 2-1, bảo vệ thành công chức vô địch bóng chuyền Nam trong nhiều năm liền.
Bên cạnh đội tuyển Nam đạt chức vô địch và đội tuyển Nữ đạt giải Nhì khối THCS, đơn vị Trường THCS Chu Văn An còn vinh dự nhận được giải vận động viên tấn công xuất sắc nhất mùa giải là thầy Phạm Văn Năm và cô Mai Ngọc Thủy. Ngoài ra, tập thể đoàn viên công đoàn nhà trường còn đạt giải thưởng tập thể cổ vũ đông và nhiệt tình nhất ở cả Nam và Nữ.
Có được kết quả xứng đáng này là nhờ vào nỗ lực luyện tập bền bỉ, thường xuyên của các thầy cô trong đội tuyển, vào tinh thần thi đấu hết mình, cùng nhau đoàn kết đem quyết tâm giành chiến thắng về cho nhà trường. Bên cạnh chiến thắng này, một phần không nhỏ còn có sự đồng hành của quý Ban Giám hiệu, của Ban Chấp hành công đoàn nhà trường, đặc biệt, sự cổ vũ rất nhiệt tình của các cổ động viên là đoàn viên công đoàn Trường THCS Chu Văn An.

Thực hiện: CĐSC Trường THCS Chu Văn An, TPTDM