Chi bộ trường THCS Chu Văn An đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu

Thứ ba - 29/12/2015 09:57
Chi bộ trường THCS Chu Văn An đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu.
Đ/c Nguyễn Duy - Bí thư Đảng ủy trao bằng khen

Chi bộ trường THCS Chu Văn An có 45 đảng viên - thuộc Đảng bộ Phường Hiệp Thành. Trong năm qua, chi bộ luôn đi đầu trong thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, phát huy tốt vai trò tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, được thể hiện rõ qua chất lượng sinh hoạt Đảng. Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

chi bo 1

Đảng viên trong chi bộ nhận giấy khen Đảng viên xuất sắc

Trong năm qua chi bộ trường THCS Chu Văn An, phải có nhận thức đúng và quyết tâm tổ chức thực hiện đúng, kịp thời, đầy đủ nội dung Điều lệ Đảng, các văn bản của Đảng có liên quan trực tiếp đến hoạt động của chi, đảng bộ.Phát huy dân chủ, trí tuệ của tập thể trên cơ sở thực hiện nghiêm túc nguyên tắc tập trung dân chủ, nghị quyết của Đảng và pháp luật của Nhà nước sẽ tạo được sự đoàn kết thống nhất cao trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị của Trường, của đảng bộ. Xây dựng ban chấp hành đảng bộ, chi bộ thật sự có có đạo đức, năng lực, nhiệt tình – tận tâm với công tác đảng và có quyết tâm cao, gương mẫu trong tổ chức thực hiện nghị quyết của đảng bộ, chi bộ và của cấp trên. Phải có sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ giữa tổ chức đảng, chính quyền và các đoàn thể trong hoạt động. Mạnh dạn và kiên quyết đấu tranh phê bình đối với những cá nhân có tư tưởng trung bình chủ nghĩa; thiếu tinh thần trách nhiệm, ý thức thức tổ chức kỷ luật chưa nghiêm; thiếu tích cực, nhiệt tình làm công tác đảng, đoàn thể. Coi trọng chất lượng và hiệu quả, nói thì phải làm, làm thì phải đến nơi đến chốn và có trách nhiệm, tránh những việc làm hình thức, không thiết thực. Trong năm qua chi bộ đã kết nạp được 02 Đảng viên mới.