Trường THCS Chu Văn An tuyên dương giáo viên giỏi – học sinh giỏi Năm học 2020 - 2021

Thứ tư - 26/05/2021 20:35
Sáng thứ 7, ngày 22 tháng 5 năm 2021, Ban Thi đua trường THCS Chu Văn An kết hợp cùng Công đoàn cơ sở và Đoàn trường đã long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương, khen thưởng giáo viên giỏi và học sinh giỏi các cấp năm học 2020 – 2021.
Tham dự buổi lễ, về phía CMHS gồm có ông Đỗ Anh Long – Hội trưởng hội CMHS, ông Nguyễn Minh Đảo – Phó Hội trưởng hội CMHS, bà Châu Đỗ Xuân Trang – Uỷ viên, ông Cao Tùng Lâm – Uỷ viên, bà Huỳnh Thị Mỹ Hoà – Uỷ viên, ông Trương Đức Hùng – Uỷ viên của trường. Về phía nhà trường gồm có cô Diệp Thị Ngọc Dung – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Đoàn Thị Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Lâm Thị Mỹ Hương – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên có thành tích giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm giỏi và các em học sinh giỏi Olympic cấp Tỉnh, cấp Thành phố.
Năm học 2020 – 2021 trường THCS Chu Văn An có hơn 60 em đạt các giải từ cấp Thành phố đến cấp Tỉnh, 06 giáo viên dạy giỏi và 02 giáo viên chủ nhiệm giỏi. Đây là thành tích rất đáng được ghi nhận và biểu dương của nhà trường, của ngành giáo dục thành phố và của tỉnh Bình Dương.
Tại buổi lễ, phát biểu chúc mừng thành tích của các đội tuyển, cô Diệp Thị Ngọc Dung – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương ý chí, sự nỗ lực cố gắng không ngừng của học sinh, quyết tâm đạt được các thành tích đã đề ra. Đồng thời lãnh đạo nhà trường cũng đặc biệt ghi nhận sự quan tâm sâu sát, cách tổ chức và thực hiện hiệu quả các kế hoạch chuyên môn, các hoạt động phong trào do nhà trường và ngành giáo dục tổ chức. Nhưng để có được những thành tích đó, nhà trường không thể phủ nhận vai trò dạy học của các thầy cô phụ trách các bộ môn bồi dưỡng trong trường. Với lòng nhiệt tình, sự tận tâm, tận tụy, tình yêu thương và kinh nghiệm chuyên môn giỏi, thầy cô đã truyền thụ những kiến thức hay, chuyên sâu giúp các em có thể làm tốt các kỹ năng làm bài sao cho đạt kết quả tốt nhất. Cũng trong dịp này, Hiệu trưởng nhà trường đặc biệt nhấn mạnh vai trò và tầm quan trọng của quý hội cha mẹ học sinh, các nhà mạnh thường quân đã có những đóng góp lâu dài và to lớn giúp nhà trường có thêm nguồn động lực để thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ trong năm học. Để thành tích của năm học 2021 – 2022 tiếp tục được giữ vững và phát huy, nhà trường xin trân trọng tri ân, đón nhận mọi sự hỗ trợ, đồng hành từ quý hội cha mẹ học sinh, các nhà mạnh thường quân, các nhà tài trợ cùng ra sức, đồng lòng với tập thể nhà trường.
Sau đây là danh sách khen thưởng giáo viên giỏi trong năm học 2020 – 2021.
STT Họ và tên giáo viên Môn bồi dưỡng/Khối
I. Danh sách giáo viên bồi dưỡng cấp Tỉnh (Văn hoá)
1 Thầy Nguyễn Văn Hiệp Toán học
2 Cô Nguyễn Phương Thu Ngữ văn
3 Cô Dương Thị Ngọc Trang Vật lí
4 Cô Phạm Nguyễn Hạ Quyên Vật lí
5 Thầy Lê Trọng Hiếu Hoá học
6 Cô Nguyễn Thị Thu Nguyệt Sinh học
7 Cô Võ Minh Thanh Bình Tiếng Anh
8 Cô Trần Anh Thư Lịch sử
9 Cô Nguyễn Thị Vui Lịch sử
10 Cô Nguyễn Thị Ngọc Dưng Tin học
11 Cô Lê Thị Mỹ Nương Tin học
II. Danh sách giáo viên BDHSG cấp Tỉnh (phong trào)
1 Thầy Nguyễn Văn Hiệp KHKT
2 Cô Phạm Ngọc Mai KHKT
3 Thầy Lê Minh Tân TD
4 Cô Mai Ngọc Thuỷ TD
III. Danh sách giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố
1 Cô Nguyễn Ngọc Anh Thư Ngữ văn
2 Cô Trần Thị Hà Tiếng Anh
3 Cô Nguyễn Kim Lưu Thuỷ Toán học
4 Thầy Phạm Văn Năm Thể dục
5 Cô Đậu Thị Thu Hằng Giáo dục công dân
6 Cô Lê Thị Mỹ Nương Tin học
IV. Danh sách giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Thành phố
1 Cô Ngô Vũ Phương Thảo Khối 8
2 Thầy Nguyễn Minh Huy Khối 7
V. Danh sách giáo viên BDHSG cấp Thành phố
1 Thầy Trương Nguyễn Vĩnh Lương Thế Vinh khối 7
2 Thầy Nguyễn Trung Dũng Lương Thế Vinh khối 8
3 Cô Nguyễn Thị Ngọc Nhựng Sao Khuê khối 7
4 Cô Trần Thị Lan Sao Khuê khối 8
VI. Danh sách giáo viên hướng dẫn KHKT cấp Thành phố
1 Cô Huỳnh Thị Kim Hạnh
2 Cô Phạm Ngọc Mai
3 Thầy Nguyễn Văn Hiệp
4 Cô Phạm Thị Lê Huỳnh
5 Thầy Nguyễn Quốc Thuần
Có thể nói, năm học vừa qua là một năm đầy thách thức đối với ngành giáo dục nói chung, đối với trường THCS Chu Văn An nói riêng do ảnh hưởng của đại dịch covid-19. Nhưng bằng sự nỗ lực và ý chí quyết tâm cao, tập thể Ban Giám hiệu nhà trường, giáo viên và học sinh đã cùng nhau vượt qua để giữ vững các thành tích như những năm học trước, xứng đáng đi đầu trong các phong trào, các hoạt động thi đua của ngành.
Lễ tuyên dương, khen thưởng nhằm tôn vinh tài năng, các nỗ lực trong thi đua dạy tốt, học tốt của giáo viên và học sinh, bởi họ đã đem lại những giá trị tri thức, sáng tạo, trí tuệ cùng sự đoàn kết, gắn bó của một tập thể yêu thương và trách nhiệm.
Mặc dù Lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên giỏi và học sinh giỏi các cấp diễn ra trong hoàn cảnh giãn cách theo quy định của ngành, nhưng nhà trường đã có những cố gắng để buổi lễ diễn ra thành công trong không khí trang nghiêm và long trọng. Không khí trang nghiêm ấy được ghi lại bằng những hoạt động sau:
Cô Diệp Thị Ngọc Dung – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Cô Đoàn Thị Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua Quyết định khen thưởng giáo viên giỏi và học sinh giỏi các cấp

Cô Lâm Thị Mỹ Hương – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường cài hoa tri ân những thành viên đại diện Hội cha mẹ học sinh

Ban Giám hiệu nhà trường trao quà tri ân quý Hội cha mẹ học sinh

Đại diện Hội cha mẹ học sinh trao giấy khen cùng phần thưởng cho các giáo viên giỏi

43edb1f8cd04385a6115

93944980357cc022996d

Thay mặt nhà trường, Ban Thi đua kính chúc quý Hội phụ huynh, quý thầy cô cùng các em thật nhiều niềm vui cuộc sống.
Thực hiện: BTĐ trường THCS Chu Văn An