Lễ kết nạp Đảng viên

Thứ bảy - 03/06/2017 16:33

Ngày 03.6.2017, chi bộ THCS Chu Văn An tổ chức lễ kết nạp Đảng Viên mới cho Đ/C Nguyễn Thị Thu Nguyệt . Hiện tại chi bộ có 48 ĐV và đang chuẩn bị cho đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.
Đ/c Nguyễn Thị Thu Nguyệt - Đảng viên mới kết nạp tuyên thệ

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ nhà trường và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Nguyễn Thu Nguyệt đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam vào ngày 03.6.2017. Đến dự buổi lễ có Đồng chí Đỗ Thị Như Hoa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.
Sau đây là một số hình ảnh trong lễ kết nạp Đảng viên mới.

New ket nap dang nguyet

Đ/c Đỗ Thị Như Hoa - Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng