Điểm tin Olympic - Năm học 2020 - 2021

Thứ ba - 06/04/2021 15:09
Điểm tin Olympic - Năm học 2020 - 2021
CÔNG BỐ KẾT QUẢ HỌC SINH ĐẠT GIẢI TRONG KỲ THI OLYMPIC HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2020 - 2021

Sáng thứ 2, ngày 05/4/2021, trong tiết sinh hoạt dưới cờ, trường THCS Chu Văn An công bố kết quả đạt được của các em dự thi Olympic học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2020 – 2021.
Tham dự buổi lễ gồm có:
- Cô Diệp Thị Ngọc Dung – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
- Cô Đoàn Thị Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng nhà trường.
- Các giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bồi dưỡng các bộ môn, cùng toàn thể học sinh khối sáng.
Trường THCS Chu Văn An có 43 trong tổng số 99 học sinh tham gia đạt các giải Nhất (01 giải), Nhì (05 giải), Ba (04 giải), Khuyến khích (còn lại), (cao hơn 01 giải so với năm học 2019 – 2020). Kết quả này dựa trên văn bản số 365/QĐ-SGDĐT, Quyết định Về việc công nhận học sinh đạt giải Kỳ thi học sinh giỏi trung học cơ sở năm học 2020 – 2021.
Để có được kết quả như trên là nhờ vào chiến lược đào tạo học sinh giỏi rất cụ thể, cách định hướng bồi dưỡng rõ ràng của Ban Giám hiệu, xem chính sách phát triển giáo dục làm mũi nhọn: Không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học của trường THCS Chu Văn An, phấn đấu là một trong những ngôi trường hàng đầu về chất lượng giáo dục của thành phố và của tỉnh nhà.
Kết quả này cũng khẳng định vai trò và tầm quan trọng của đội ngũ giáo viên bồi dưỡng có chuyên môn vững, giàu kinh nghiệm, sự tận tâm, không ngừng sáng tạo của các thầy cô giáo. Đồng thời đó, các em là những học sinh gương mẫu, có lòng đam mê với bộ môn, tinh thần nỗ lực bền bỉ, ý chí quyết tâm rèn luyện để đạt được kết quả cao nhất, đặc biệt là sự đồng hành của quý phụ huynh luôn kề vai sát cánh các em trên mỗi chặng đường học tập.
Trường THCS Chu Văn An dự kiến khen thưởng các giáo viên bồi dưỡng và các em đạt giải học sinh giỏi Olympic trong buổi Lễ tổng kết và tuyên dương khen thưởng cuối năm học 2020 – 2021.
Sau đây là một số hình ảnh thầy cô bồi dưỡng và học sinh đạt giải Olympic năm học 2020 - 2021:

Hình ảnh các em đạt giải trong kỳ thi Olympic học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2020 - 2021

Cô Diệp Thị Ngọc Dung – Hiệu trưởng nhà trường, chụp hình lưu niệm cùng cô Nguyễn Phương Thu – giáo viên bồi dưỡng môn Ngữ văn và hai em đạt giải Olympic môn Ngữ văn.

Cô Diệp Thị Ngọc Dung – Hiệu trưởng nhà trường, chụp hình lưu niệm cùng cô Trần Anh Thư – giáo viên bồi dưỡng môn Lịch sử và hai em đạt giải Olympic môn Lịch sử.

Cô Diệp Thị Ngọc Dung – Hiệu trưởng nhà trường, chụp hình lưu niệm cùng cô Nguyễn Thị Vui – giáo viên bồi dưỡng môn Lịch sử và các em đạt giải Olympic môn Lịch sử.

Cô Đoàn Thị Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng nhà trường, chụp hình lưu niệm cùng thầy  Nguyễn Văn Hiệp – giáo viên bồi dưỡng môn Toán học và các em đạt giải Olympic môn Toán học.

Cô Diệp Thị Ngọc Dung – Hiệu trưởng nhà trường, cô Đoàn Thị Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng nhà trường, chụp hình lưu niệm cùng cô Võ Minh Thanh Bình – giáo viên bồi dưỡng môn Anh văn và các em đạt giải Olympic môn Anh văn.

Thầy Lê Trọng Hiếu – giáo viên bồi dưỡng môn Hoá học và các em đạt giải Olympic môn Hoá học.

Cô Dương Thị Ngọc Trang– giáo viên bồi dưỡng môn Vật lý.

Cô Phạm Nguyễn Hạ Quyên – giáo viên bồi dưỡng môn Vật lý và các em đạt giải Olympic môn Vật lý.

Cô Nguyễn Thị Thu Nguyệt – giáo viên bồi dưỡng môn Sinh học và các em đạt giải Olympic môn Sinh học.

Cô Diệp Thị Ngọc Dung – Hiệu trưởng nhà trường, chụp hình lưu niệm cùng cô Lê Thị Mỹ Nương – giáo viên bồi dưỡng môn Tin học và các em đạt giải Olympic môn Tin học.

Cô Diệp Thị Ngọc Dung – Hiệu trưởng nhà trường, cô Đoàn Thị Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng nhà trường, chụp hình lưu niệm cùng các em đạt giải Olympic học sinh giỏi năm học 2020 – 2021.